Home » TRUYỆN MẦM NON » Truyện Một tuần dài của gấu bông

Truyện Một tuần dài của gấu bông

Trong góc của một cửa hàng đồ chơi có một chú gấu bông mặc chiếc quần yếm màu đen . Nhìn thấy những bạn búp bê xung quanh lần lượt được khách hàng mua đi , gấu bông buồn rầu nghĩ : “ Chẳng có ai thích mình cả ! ”

Một trưa chủ nhật , có một cô bé xinh đẹp đi đến trước mặt gấu bông . Gấu bông thầm nghĩ : “ Nếu mình được theo chị ấy về nhà thì vui biết mấy ! ” “ Mẹ ơi , con có thể mua chú gấu bông này được không ạ ? ” Cô bé chỉ vào chú gấu bông và nói . “ Đây là một chú gấu rất ngoan ! ”

Mẹ cô bé nhìn chú gấu bông , nói : “ Nhưng trông hơi cũ con ạ , con hãy chọn thứ khác đi !”

“ Con không chọn thứ khác đâu , con chỉ thích chú gấu bông này thôi . ” Cô bé kiên quyết .

“ Nhưng hôm nay mẹ không mang đủ tiền , tuần sau chúng ta đến mua sau vậy . ” Mẹ cô bé nói .

Cô bé liền nói với chú gấu bông : “ Tuần sau chúng ta gặp lại sau nhé ” Cô bé đi rồi , gấu bông vô cùng thất vọng ! Rồi một ngày chủ nhật đã trôi qua .

Thứ hai , không có ai nhìn đến gấu bông . Thứ ba , có một cậu bé tinh nghịch giơ đôi tay lấm lem cầm lấy chú gấu . Chú gấu rất lo lắng : ” Giờ mình bẩn thế này , liệu chị ấy còn thích mình nữa không nhỉ?”

Thứ tư , thứ năm , thứ sáu , gấu bông ngày nào cũng khắc khoải mong chờ , nhưng cô bé vẫn không trở lại . Gấu bông thất vọng nghĩ : ” Đúng là chẳng có ai thích mình cả ! ” Nước mắt gấu bông lăn dài , ướt đẫm chiếc quần yếm màu đen .

Ngày thứ bảy , rất nhiều trẻ nhỏ đến mua đồ chơi , nhưng không có ai để mắt đến gấu bông cả , cô bé cũng chưa thấy đến . Gấu bông buồn bã nghĩ thầm : ” Mình phải nhanh chóng quên chị ấy đi thôi … ”

Buổi sáng chủ nhật , cửa hàng đồ chơi vừa mở cửa , gấu bông còn chưa tỉnh ngủ , bỗng dưng được một bàn tay ấm áp ôm vào lòng . Gấu bông mở choàng mắt , suýt nữa thì reo lên thành tiếng . Thì ra là cô bé hôm trước đang ôm lấy gấu bông .

Cô bé phủi bụi bám trên người gấu bông , nói : “ Tớ sẽ mang cậu về nhà , chúng ta sẽ làm bạn với nhau nhé ! ” Gấu bông lâng lâng hạnh phúc , chú nghĩ : “ Tuần này là một tuần thật dài , nhưng lại là một tuần quan trọng nhất đối với mình . ”

Xem video (bản DEMO) truyện MỘT TUẦN DÀI CỦA GẤU BÔNG TẠI ĐÂY

Tải VIDEO BẢN CHUẨN truyện MỘT TUẦN DÀI CỦA GẤU BÔNG TẠI ĐÂY

Tải bài giảng Powerpoint truyện MỘT TUẦN DÀI CỦA GẤU BÔNG (Tranh đẹp – Hình ảnh động giống video trên) TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

BÉ HỌC VẼ NÀO

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT VIDEO MỚI

NHỚ THÍCH VÀ CHIA SẺ NHÉ